Ứng dụng di động Mobile Apps

Mobile Apps là gì?

Ứng dụng di động Mobile Apps được sử dụng trên thiết bị di động như: điện thoại, tablet thông qua App Store, Google Play…mang đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị về công nghệ. Hướng đến sự chuyên nghiệp, hiện đại nhằm phục vụ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp.

Lợi ích của Mobile Apps

Ứng dụng Mobile Apps giúp sử dụng tiện lợi cho nhân viên bán hàng truy cập vào ứng dụng bằng thiết bị di động của mình, để cung cấp cho khách hàng thông tin, giá thành, bảng tính sản phẩm.

Giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình đến với khách hàng theo cách hiện đại chuyên nghiệp và uy tín.

Thiết bị di động ngày càng phổ biến gần gũi với nhiều khách hàng, vì vậy Mobile Apps là ứng dụng hiệu quả đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Lựa chọn Mobile Apps

Ứng dụng gốc Native App

Native App là ứng dụng chạy trên thiết bị di động trên nền tảng của Android, IOS. Nhằm thực hiện chức năng như: danh bạ, lịch, phần mềm nghe nhạc, xem video trên điện thoại di động hoặc tablet, các trò chơi trên thiết bị di động.

Ứng dụng di động đa nền tảng

  • Trang web di động có thể truy cập trình duyệt web thông qua hệ điều hành của Android, IOS, Windows phone . Tuy nhiên trang web  này chỉ có thể sử dụng khi được kết nói Internet.
  • Trang web ứng dụng: với tính tiện dụng được tăng cường mức cao kết hợp cùng nội dung phong phú so với các ứng dụng di động khác. Trang web có thể sử dụng trên các hệ điều hành như: Android, IOS, Windows phone nhưng phải có kết nối Internet.
  • ứng dụng di động mã nguồn đóng: được sử dụng dành cho công việc như thanh toán, máy quét thông minh hoặc các thiết bị chuyên biệt..