thienhai-startup

Quản lý bán hàng thông minh.

Posted on Posted in Tổng quan DMS

Quản lý tuyến bán hàng thông minh

Quản lý tuyến bán hàng thông minh – việc làm nhỏ, bước tiến lớn

Với nhịp độ cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, việc tìm đại lý, mở rộng hệ thống phân phối ngày càng khó khăn và trở thành một cuộc chiến mà doanh nghiệp sản xuất và phân phối nào cũng muốn mình là người chiến thắng. Tuy nhiên, khao khát mãnh liệt là chưa đủ để làm nên chiến thắng, các doanh nghiệp phải luôn tất bật làm mới mình trong các chiến lược thu hút khách hàng. Nhưng với một lượng khách hàng lớn, nếu tất cả nhân viên kinh doanh cùng ùa vào tiếp cận mà không có một sự quản lý bài bản liệu có đạt được hiệu quả như mong đợi? Hay sẽ nhận lại “cái tát ngược” của thị trường?

Bài viết liên quan :

  • Nắm bắt hoạt động kinh doanh chỉ với một cái liếc mắt
  • Báo cáo trực tuyến
  • Quản lý hàng ngàn sản phẩm trực tuyến
  • DMS.Th là gì ?
  • Quản lý tốt hàng tồn kho
  • Quản lý hoạt động xuất nhập kho
  • Quản lý hàng tồn tại từng điểm bán

Với số lượng khách hàng không ngừng tăng lên, khách hàng của bạn rất đa dạng về sở thích, thói quen mua sắm, và trải dài khắp nhiều vùng miền. Vậy bạn làm thế nào để hàng hóa luôn đến tay khách hàng nhanh nhất? Khiến khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ chăm sóc và quan trọng hơn, làm thế nào để bạn KHÔNG BỎ SÓT bất kì khách hàng nào?

portal_sml

Chính bởi những vướng mắc trên, việc xây dựng các tuyến bán hàng thông minh là công việc không thể thiếu cho sự phát triển nhưng lại ít được các nhà quản lý lưu tâm. Thấu hiểu những băn khoăn đó của các doanh nghiệp, THS đã phát triển thành công giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS.Th, giúp doanh nghiệp quản lý các tuyến bán hàng vô cùng thông minh và hiệu quả.

linemanager

Áp dụng DMS.Th cấp quản lý luôn nắm được lịch làm việc của các nhân viên, biết ai đang tiếp quản những khách hàng nào, từ đó việc quản trị bán hàng được thực hiện dễ dàng, sát sao hơn.

Khi phân tuyến bán hàng, lập tức danh sách khách hàng của nhân viên tiếp nhận được cập nhật, độ phủ khách hàng hiện ngay trên bản đồ số để nhân viên tiện theo dõi lộ trình viếng thăm khách hàng của mình. Nhân viên kinh doanh luôn nắm được hôm nay mình cần gặp gỡ ai, ở đâu, mình tiếp quản những khách hàng nào để tiện hơn trong việc chào hàng, chăm sóc và không lo bỏ sót khách hàng.

line

người quản lý có thể GIÁM SÁT, ĐỊNH VỊ vị trí nhân viên đi thị trường, vị trí này sẽ được hiển thị trên bản đồ số chi tiết từ thông tin địa lý tới ngày, giờ, thậm chí nội dung viếng thăm. DMS.Th còn hỗ trợ thiết lập và theo dõi các chỉ tiêu KPI của nhân viên. Từ đó cấp lãnh đạo nắm được lịch làm việc của mỗi nhân viên kinh doanh, biết được nhân viên nào hoạt động tích cực, nhân viên nào có năng lực và ngược lại.

Để hoạt động chăm sóc khách hàng diễn ra tốt hơn, phần mềm quản lý hệ thống phân phối DMS.Th còn hỗ trợ thêm tính năng Email Marketing, SMS, Call Center giúp nhân viên tiện lợi hơn trong công tác giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Quản lý tuyến bán hàng, một hoạt động tưởng dễ mà khó, tưởng không cần thiết mà vô cùng quan trọng. Làm tốt công tác quản lý tuyến bán hàng, nhà quản lý hoàn toàn yên tâm về hoạt động bán hàng của nhân viên bởi tất cả đều nằm trong sự kiểm soát của mình. Từ đó, hiệu quả công việc không ngừng tăng lên, hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển.

Với rất nhiều tính năng ưu việt khác, phần mềm DMS.Th hiện đang dẫn đầu trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống phân phối hiệu quả bền vững. Nguyên Ngọc, TAS. LISA, HDM  và rất nhiều doanh nghiệp khác đã tin tưởng sử dụng và phát triển.

Hãy bắt đầu việc quản trị bài bản với DMS.Th bằng cách gọi 0948 732 853 hoặc truy cập website thienhaisoft.com để được tư vấn là dùng thử miễn phí. HÃY GỌI NGAY BÂY GIỜ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *