Quản Lý Kho Thông Minh

Quản lý hàng ngàn sản phẩm trực tuyến

portal_sml

Tôi là một nhân viên kinh doanh của một doanh nghiệp phân phối, mỗi lần đi thị trường rất bận rộn với rất nhiều giấy tờ, sổ sách. Một điện thoại luôn bên cạnh giúp tôi sẵn sàng trao đổi các vấn đề khách hàng với cấp trên, sổ sách để lên đơn hàng và quan trọng hơn cả là cuốn catalogue để giới thiệu sản phẩm.

Sẽ không có gì đáng nói nếu công việc cứ diễn ra đều đều, nhưng vào mùa nắng nóng, đi xa, việc phải mang theo rất nhiều đồ bên mình để phục vụ công việc gây cho tôi không ít mệt mỏi, bức bối. Đặc biệt hơn cả là vấn đề đến từ bộ Catalogue, cái được coi là nhân tố kích thích tiêu dùng của khách hàng

catalogue

Với một danh mục sản phẩm lớn kéo theo là việc thiết kế, in ấn catalogue tiêu tốn rất nhiều chi phí và công sức trong khi hàng hóa luôn thay đổi từng ngày. Catalogue khi đó nhanh chóng trở nên lỗi thời và không hỗ trợ triệt để hoạt động chào hàng. Có lần, Tôi cất công mang theo cuốn catalogue lớn đi công tác, nhưng đến nơi mới hay cuốn catalogue này chưa cập nhật đầy đủ sản phẩm mới, và bản mới của sản phẩm cũ. Như vậy cuốn catalogue này đã mất đi tới nửa phần giá trị. Lần giới thiệu với khách hàng đó tôi phải dùng kèm theo laptop để hỗ trợ.

Tuy nhiên, laptop cũng chưa khiến tôi cảm thấy hài lòng và thuận tiện trong công việc. Việc quản lý danh mục sản phẩm bằng excel vô cùng thô sơ và tồn tại nhiều bất cập. Nhất là khi doanh nghiệp của tôi phân phối tới cả nghìn sản phẩm, việc quản lý thông tin, phân loại sản phẩm gây rất nhiều khó khăn và mất thời gian. Hơn thế nữa, sử dụng excel không tập trung được trong việc quản lý dữ liệu, khó khăn trong hoạch định chiến lược. Nhân viên khó tra cứu được thông tin sản phẩm khi cần trao đổi với khách hàng, việc đặt đơn hàng bỗng trở nên khó khăn, chậm trễ. Ai là người không hài lòng nhất với chuyện này? Đương nhiên là khách hàng. Ông bạn tôi vì thế nhiều lần trở về nhà với nét mặt âm u sau một ngày làm việc vất vả.

A businessman's face covered in paperwork. Business concept.

Và tất cả những khó khăn đó chúng tôi đã được hỗ trợ đắc lưc bởi hệ thống phần mềm quản lý hệ thống phân phối DMS.Th. Một phần mềm chuyên biệt cho các doanh nghiệp phân phối. với những chức năng nổi bật như giám sát định vị nhân viên thị trường, đặt đơn hàng trực tuyến, quản lý hàng tồn kho,.. và  tính năng quản lý thông tin sản phẩm rất thông minh của phần mềm. Theo tôi nó rất hữu ích , nó tiết kiệm cho công ty không biết bao nhiêu là chi phí in ấn, thiết kế catalogue, poster… Nhân viên bán hàng không phải vất vả vác theo sổ sách, giấy tờ, catalogue mỗi khi đi thị trường bởi phần mềm hỗ trợ xem hình ảnh sản phẩm rất sinh động, trực quan.

^3039A6074CDBBBD9064F4E8FB6B97D4D3C88DCFACEB6ED39E7^pimgpsh_thumbnail_win_distr

Quan trọng hơn, phần mềm DMS.Th hỗ trợ đắc lực trong việc bán hàng. Việc tra cứu thông tin, phân loại sản phầm trở nên đơn giản, tiện ích và cụ thể tới từng nhà cung cấp, nhãn hiệu, ngành hàng. Sản phẩm có thể được nhập lên bằng danh sách excel đã có, rất nhanh và chính xác tuyệt đối. Các thay đổi, chỉnh sửa về thông tin, hình ảnh sản phẩm cũng dễ dàng thực hiện và được cập nhật liên tục. Ngoài ra DMS.Th cho phép tùy biến các trường thông tin thuộc tính sản phẩm, không giới hạn với từng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

^D2AD253F1CB60FC2AB673858A4045F50D0B5BE58E080EE5CDF^pimgpsh_thumbnail_win_distr

Với việc chỉ với một chiếc tablet hay SmartPhone trên tay người nhân viên Sale đã được trang bị đầy đủ phương tiện để bán hàng. Nhất là hình ảnh đối với khách hàng đó là một sự chuyên nghiệp mà không có một hình thức quảng bá nào có thể làm được.

Với tất cả sự ưu việt của giải pháp DMS.Th các bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất

Our tradition penning help proposes you a unusual probability to collect splendidly written plagiarism-100 percent free custom records and, because of that, save your time and cash essay writers