Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMS

Phần mềm quản lý đội ngũ PG, kiểm tra điểm bán hàng, các dịch vụ liên quan đến bán hàng, chăm sóc khách hàng, tích điểm và tặng quà cho khách hàng.

Thực trạng

Quản lý đội ngũ PG

Với mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, chất lượng sản phẩm, giá thành, ưu đãi chưa phải là những yếu tố thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Áp dụng các phương pháp truyền thống lại không thể đảm bảo hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt, quy mô cả một doanh nghiệp với lượng data khách hàng cực lớn, thì dù bạn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cũng khó có thể đảm bảo được. Chưa kể đến những trường hợp sai thông tin, thống kê số liệu sai hay mỗi lần cần tìm lại là phải “bơi” trong một đống sổ sách, bảng thông số.

Doanh nghiệp đang sử dụng phương pháp quản lý chuỗi, chăm sóc khách hàng cơ bản, thủ công như Excel hoặc chưa quan tâm đúng mức đến khâu chăm sóc khách hàng và thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng.

Khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp là khách hàng cũ hoặc có người quen đã từng mua hàng của Doanh Nghiệp.

Hiệu quả bán hàng tăng khi sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng theo chuỗi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như AMS.

Ưu điểm chính của AMS

Quản lý tuyến, thời gian làm việc, vị trí Checkin – Checkout của PG. Đồng bộ dữ liệu trên AMS

Giám sát và hỗ trợ hoạt động bán hàng của PG. Theo dõi sức tiêu thụ thực tế của thị trường trên từng sản phẩm, thông tin người tiêu dùng.

Quản lý tuyến, thời gian làm việc, vị trí Checkin – Checkout của PG. Đồng bộ dữ liệu trên AMS

Giám SátChấm Công Cập NhậtDữ Liệu Quản Lý Bán Hàng

Tính năng của ERP

Quản lý khách hàng
Quản lý khách hàng
Quản lý khách hàng
Khách hàng sẽ được lưu giữ chi tiết từ thông tin cá nhân, các hoạt động trao đổi mua hàng, các vấn đề hỗ trợ, phản hồi của khách hàng, đánh giá mức độ thân thiết, điểm tích luỹ… Kết hợp với Call Center khi có khách hàng gọi tới, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết của khách hàng để nhân viên có thể chủ động tiếp nhận thông tin về người gọi và chuyên nghiệp hơn trong việc tư vấn cho khách hàng.
Quản lý bán hàng
Quản lý bán hàng
Quản lý bán hàng
Hệ thống sẽ lưu trữ các thông tin bán hàng chi tiết của từng nhân viên, để trưởng nhóm hoặc chủ doanh nghiệp có thể chỉ đạo hướng tiếp cận phù hợp hoặc nắm bắt thông tin kịp thời để trao đổi đơn hàng trực tiếp với khách hàng.
Quản lý kho
Quản lý kho
Quản lý kho
Hệ thống lưu trữ toàn bộ thông tin liên quan tới tồn kho của cửa hàng bao gồm: thông tin xuất hàng bán cho khách, hàng tặng và những tin nhập hàng khác. Hệ thống quản lý kho được chia thành các hạng mục: kho hàng bán và kho quà tặng, khuyến mại hoặc hàng dùng thử.
Quản lý phần mềm
Quản lý phần mềm
Quản lý phần mềm
Phần mềm cho phép bạn quản lý thông tin mua hàng của khách, các thông tin tích lũy điểm thưởng mua hàng, thiết lập các chương trình khuyến mại và quà tặng phù hợp, quản lý quy đổi điểm thưởng theo quà tặng tương ứng.
Quản lý báo cáo
Quản lý báo cáo
Quản lý báo cáo
Phần mềm thống kê thông tin chi tiết theo yêu cầu và biểu mẫu mà người dùng mong muốn giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Điều này nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên và quản lý. Từ những thông tin tổng hợp, hệ thống cho phép quản lý và đánh giá hiệu quả, năng suất làm việc của nhân viên.

Làm việc của PG tại Shop

Với nền tảng mở do đội ngũ lâu năm phát triển, với nhiều giải pháp hệ thống khác như:
ERP (SAP hoặc ERP khác), CRM, HRM, WMS... và các phần mềm khác theo nhu cầu của khách hàng.

Thực hiện cơ bản

Chăm sóc điểm bán

Kiểm tồn kho

 • Đang upload ...
 • Đang upload ...

Bán hàng

 • Đang upload ...
 • Đang upload ...
 • Đang upload ...

Báo cáo năng suất

 • Đang upload ...
 • Đang upload ...

Tối ưu

Hiệu suất làm việc của PG

Giải pháp

quản lý & hỗ trợ pg leader

Phân hệ Web

 • Đang upload ...
 • Đang upload ...
 • Đang upload ...
 • Đang upload ...
Device Slider

Lợi ích việc sử dụng AMS

Phần mềm AMS giúp khai thác tối đa và tăng cường hiệu quả làm việc của đội ngũ PG. Được xây dựng trên hai nền tảng web và mobile, hỗ trợ quản lý khách hàng, đơn hàng và tồn kho của từng cửa hàng trực thuộc, hỗ trợ quản lý thông tin và KPI của nhân viên cửa hàng, quản lý tích điểm và quà tặng cho khách hàng tại cửa hàng.

Lợi ích việc sử dụng hệ thống AMS

Lợi ích của Doanh Nghiệp khi sử dụng phần mềm AMS

Tối ưu hoá nguồn lực
Tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả làm việc của đội ngũ PG

Giám sát thông minh

Kiểm soát các hoạt động bán hàng của PG. Theo dõi được lượng hàng tồn, tiêu thụ thực tế ngoài thị trường.
Tăng độ nhận diện thương hiệu
Nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ PG. Tăng tính cạnh tranh trên thị trường và hình ảnh thương hiệu.

Theo dõi doanh số bán hàng

Báo cáo đa dạng, trực quan được cập nhật liên tục. Dễ dàng phân chia KPI và theo dõi tiến độ làm việc của PG

Hẹn lịch

Booking