Phần mềm quản lý kênh phân phối DMS

Giải pháp quản lý hệ thống phân phối trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Công cụ này giúp quản lý đồng bộ 100% dữ liệu xuyên suốt chuỗi cung ứng từ nhà sản xuất đến mỗi nhà phân phối và điểm bán lẻ.

Tính năng hữu ích

Hỗ Trợ Nhân Viên Thị Trường

Các tính năng hỗ trợ, tăng hiệu quả làm việc như ghé thăm, đặt hàng online qua app, danh sách công việc được giao, mở điểm bán nhanh chóng.

Tra cứu thông tin sản phẩm

Theo dõi tồn kho sản phẩm được phép bán trong thời gian thực. Cập nhật các chương trình khuyến mãi đang diễn ra trong thời gian thực.

Quản lý thông tin điểm bán

Quản lý thông tin liên hệ, lịch sử mua hàng, tồn kho, công nợ, Nhân viên thị trường thực hiện ngay trên APP DMS các hoạt động: viếng thăm,checkin, chụp hình, kiểm tra tồn kho, đặt hàng, checkout.

Mở điểm bán hàng

Nhân viên thị trường có thể mở điểm bán hàng mới trong quá trình đi thị trường, chụp hình, lấy tọa độ vị trí.

Bảng điều khiển

Tích hợp đa nền tảng mở rộng

Với nền tảng mở do đội ngũ lâu năm phát triển, phần mềm DMS đã tích hợp với nhiều giải pháp hệ thống khác như: ERP (SAP hoặc ERP khác), CRM, HRM, WMS ... và các kênh bán hàng khác theo nhu cầu của khách hàng.

AMS

Phần mềm quản lý đội ngũ PG, kiểm tra điểm bán hàng, các dịch vụ liên quan đến bán hàng, chăm sóc khách hàng, tích điểm và tặng quà cho khách hàng.

ERP

Hỗ trợ lập kế hoạch nguồn lực, quản trị tổng thể doanh nghiệp. Chuẩn hóa, sắp xếp hợp lý và tích hợp các quy trình kinh doanh trong doanh nghiệp.

CRM

Chúng tôi phát triển và nâng cấp các hệ thống Call Center, CRM và các dịch vụ tiếp nhận tự động về gọi thoại và nhắn tin dành cho doanh nghiệp.

HRM

Giải pháp quản trị nhân sự, hỗ trợ mọi nghiệp vụ liên quan tới chấm công quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Tích hợp thêm lưu trữ & quản lý 1 cách khoa học

WMS

Giải pháp được xây dựng và phát triển nhằm hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi và quản lý mức tồn kho để hỗ trợ hoạt động đặt hàng, bán hàng của doanh nghiệp.

E-COMMERCE

Hình thức kinh doanh mà ở đó cho phép các doanh nghiệp công ty hoặc cá nhân thực hiện kinh doanh trao đổi mua bán thông qua mạng lưới Internet toàn cầu.

Đặt lịch với chúng tôi ngay để tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn các giải pháp, phân tích nghiệp vụ cho doanh nghiệp để cùng nhau xây dựng hệ thống hiện đại & phát triển hơn

Kết nối trực tiếp giữa điểm bán hoặc đại lý với Nhà sản xuất

Tăng hiệu suất bán hàng

Chủ cửa hàng, điểm bán hoặc đại lý có thể đặt hàng online ngay trên app.

Quản lý mua hàng của Đại lý

Quy trình xử lý yêu cầu đặt hàng 3 bước chặt chẽ: Ghi nhận đơn -> Duyệt đơn -> Xác nhận nhận hàng.

Quản lý kho hàng của Đại lý

Dễ dàng nắm bắt số liệu tồn kho của chủ cửa hàng, đại lý trong thời gian thực, từ đó có kế hoạch viếng thăm hiệu quả hơn.

Quản lý công nợ, điểm thưởng của Đại lý

Với Thiên Hải Soft tuỳ biến theo yêu cầu bạn có thể quản lý công nợ, thiết lập điểm thưởng, lịch sử trả thưởng cho Đại lý.

Giám sát hoạt động bán hàng hiệu quả

Giám sát NVKD, giám sát KPIS, Giao chỉ tiêu, Quản lý tuyến bán hàng.

Quản lý nhân viên thị trường

Giám sát vị trí - thời gian - lộ trình di chuyển của từng nhân viên bán hàng trong quá trình đi thị trường, viếng thăm điểm bán.

Thiết lập & theo dõi chỉ tiêu doanh số

Thiết lập chỉ tiêu cần đạt theo số lần viếng thăm khách hàng, số ảnh chụp, doanh số, số điểm bán mở mới.

Quản lý tuyến, định tuyến bán hàng

Thêm mới – chỉnh sửa và phân tuyến bán hàng cho nhân viên, nhân viên chỉ có thể hoạt động trên tuyến đã được cài đặt.

Đối tác

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có phần mềm tốt là chưa đủ. Vì vậy bên cạnh phần mềm, THS còn có đội ngũ chuyên viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình, năng động sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để việc áp dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp đạt hiệu quả nhất. Với phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp, Hậu mãi chu đáo” THS cam kết các dịch vụ cung cấp trước và sau bán hàng phải đạt chất lượng tốt nhất.

Khánh hoà :
amily :
Glico :
Gunam :
Hùng Cường :
Hưng Thịnh :
Nandio :
VSK :
TLD :
Mofit :
Happycook :
Kochie :

Hẹn lịch

Booking