Giới thiệu về Thiên Hải Soft

Giải pháp chủ đạo của Thiên Hải là DMS (Quản lý kênh phân phối) và sản phẩm vệ tinh như AMS (Quản lý đội ngũ PG), CRM (Quản lý chăm sóc khách hàng), Call Center Tổng đài). Bên cạnh đó mở rộng ra các giải pháp quản lý khác như HRM (Quản lý nhân sự), E-office (Văn phòng điện tử). Ngoài phát triển giải pháp chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn hệ thống, outsource phần mềm, chăm sóc end user, bảo hành, bảo trì hệ thống.

Thông điệp từ ban giám đốc

Trong bối cảnh công nghệ thông tin từng bước len lỏi vào mọi mặt của cuộc sống thì việc vận hành doanh nghiệp lại càng không thể đứng ngoài làn sóng ấy. Áp dụng công nghệ thông tin để số hóa doanh nghiệp của mình là việc tuy dễ mà khó, tuy khó nhưng lại dễ.

Với mực độ phổ cập của internet hiện tại thì gần như có thể dễ dàng cung cấp tất cả thông tin mà doanh nghiệp cần về giải pháp cũng như phần mềm. Tuy nhiên để lựa chọn được đúng giải pháp giữa vô vàn thông tin thu lượm được là một thử thách quá khó cho doanh nghiệp.

Chính vì lý do đó chúng tôi thành lập Thiên Hải Soft với mong muốn dùng kinh nghiệm, kiến thức của mình hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán khó trên. Thiên Hải Soft bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và sự hiểu thấu những trăn trở của doanh nghiệp đã xây dựng nên các giải pháp thuần Việt 100%.

Giúp công việc tiếp cận, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi tin tưởng chất xám Việt Nam cùng với chi phí thiết thực sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp Việt Nam vận hành ổn định và nhanh chóng gia tăng giá trị.

ceo-dang

Nguyễn Phạm Thiên Đăng

dangnpt@thienhaisoft.com

Thiên Hải Soft tự hào đã triển khai nhiều dự án thành công cho các doanh nghiệp thương mại. Việc triển khai dự án đúng tiến độ, đúng yêu cầu, đúng ngân sách đề ra là điều làm khách hàng luôn hài lòng về chúng tôi.

sứ mệnh & tầm nhìn

Sử dụng trí tuệ Việt Nam cùng công nghệ tiên tiến, phù hợp nhất giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước vận hành ổn định, phát triển bền vững và gia tăng giá trị nhanh chóng.

Ngắn hạn : Trở thành top 5 công ty cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp thương mại, phân phối.

Trung hạn : Hoàn thiện thêm sản phẩm, bộ sản phẩm để cung cấp cho các loại hình doanh nghiệp khác.

Dài hạn : Đầu tư vào các giải pháp tiềm năng để nâng cao, tối ưu hiệu suất xử lý. Trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam tinh gọn và hiệu quả

cung cấp dịch vụ doanh nghiệp

Tư vấn hệ thống, outsource phần mềm, chăm sóc end user, bảo hành, bảo trì hệ thống.