Giới thiệu về Thiên Hải Soft

Giải pháp chủ đạo của Thiên Hải là DMS (Quản lý kênh phân phối) và sản phẩm vệ tinh như AMS (Quản lý đội ngũ PG), CRM (Quản lý chăm sóc khách hàng), Call Center Tổng đài). Bên cạnh đó mở rộng ra các giải pháp quản lý khác như HRM (Quản lý nhân sự), E-office (Văn phòng điện tử). Ngoài phát triển giải pháp chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn hệ thống, outsource phần mềm, chăm sóc end user, bảo hành, bảo trì hệ thống.

Thông điệp từ ban giám đốc

Trong bối cảnh công nghệ thông tin từng bước len lỏi vào mọi mặt của cuộc sống thì việc vận hành doanh nghiệp lại càng không thể đứng ngoài làn sóng ấy. Áp dụng công nghệ thông tin để số hóa doanh nghiệp của mình là việc tuy dễ mà khó, tuy khó nhưng lại dễ.

Với mực độ phổ cập của internet hiện tại thì gần như có thể dễ dàng cung cấp tất cả thông tin mà doanh nghiệp cần về giải pháp cũng như phần mềm. Tuy nhiên để lựa chọn được đúng giải pháp giữa vô vàn thông tin thu lượm được là một thử thách quá khó cho doanh nghiệp.

Chính vì lý do đó chúng tôi thành lập Thiên Hải Soft với mong muốn dùng kinh nghiệm, kiến thức của mình hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán khó trên. Thiên Hải Soft bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và sự hiểu thấu những trăn trở của doanh nghiệp đã xây dựng nên các giải pháp thuần Việt 100%.

Giúp công việc tiếp cận, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi tin tưởng chất xám Việt Nam cùng với chi phí thiết thực sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp Việt Nam vận hành ổn định và nhanh chóng gia tăng giá trị.

ceo-dang

Nguyễn Phạm Thiên Đăng

dangnpt@thienhaisoft.com

Thiên Hải Soft tự hào đã triển khai nhiều dự án thành công cho các doanh nghiệp thương mại. Việc triển khai dự án đúng tiến độ, đúng yêu cầu, đúng ngân sách đề ra là điều làm khách hàng luôn hài lòng về chúng tôi.

sứ mệnh & tầm nhìn

Sử dụng trí tuệ Việt Nam cùng công nghệ tiên tiến, phù hợp nhất giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước vận hành ổn định, phát triển bền vững và gia tăng giá trị nhanh chóng.

Ngắn hạn : Trở thành top 5 công ty cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp thương mại, phân phối.

Trung hạn : Hoàn thiện thêm sản phẩm, bộ sản phẩm để cung cấp cho các loại hình doanh nghiệp khác.

Dài hạn : Đầu tư vào các giải pháp tiềm năng để nâng cao, tối ưu hiệu suất xử lý. Trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam tinh gọn và hiệu quả

cung cấp dịch vụ doanh nghiệp

Tư vấn hệ thống, outsource phần mềm, chăm sóc end user, bảo hành, bảo trì hệ thống.

Đề ra giải pháp

Đưa ra những giải pháp tốt nhất mà khách hàng đang gặp phải

Xây dựng & Triển khai

Tiến hàng xây dựng phần mềm và triển khai cùng đội ngũ công ty

Tối ưu chức năng

Thực hiện tối ưu hoá hệ thống, chức năng phần mềm nhanh nhất có thể

Lý do nên chọn công ty chúng tôi ?

Tự xây dựng nền tảng cho các giải pháp

Sản phẩm của Thiên Hải Soft đều xây dựng trên nền tảng của chúng tôi phát triển. Vậy nên khả năng tùy biến, tinh chỉnh theo nhu cầu của khách hàng là rất lớn. Tất cả sản phẩm đều được điều chỉnh qua quá trình sử dụng thực tế của khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Khả năng tư vấn & triển khai chuyên nghiệp

Không chỉ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi còn có khả năng tư vấn dựa trên kinh nghiệm sẵn có để đưa ra giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn giữ quan điểm là cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp chứ không cung cấp đơn thuần là bán một sản phẩm phần mềm.

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Các cấp quản lý, quản trị dự án, nhân viên của Thiên Hải Soft đã trưởng thành qua nhiều dự án lớn cho các doanh nghiệp thuộc top 500 Việt Nam với vai trò trưởng nhóm triển khai, quản trị dự án, trưởng nhóm giải pháp … Dựa vào nhiều bài học thành công, thất bại đã qua chúng tôi tin bản thân sẽ tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của các bạn.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Thiên Hải Soft luôn kinh doanh với phương châm lớn lên cùng doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng triển khai dự án với chi phí tối ưu cho các doanh nghiệp, đổi lại là cơ hội được đồng hành cùng doanh nghiệp trong các dự án dài hơi hơn. Kết thúc một dự án với khách hàng với chúng tôi đó chỉ mới là kết thúc một đoạn đường trên con đường phát triển bền vững của đôi bên trong tương lai.

Quy tắc triển khai

Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình triển khai dự án theo các bước:

Giá trị cốt lõi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình : Sẵn sàng hỗ trợ, trả lời, xử lý sự cố mọi lúc khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chuyên nghiệp : Quy trình triển khai tối ưu, phù hợp với tình hình thực tế khách hàng


Uy tín, trách nhiệm : Nhận một niềm tin trao ngàn uy tín. Thực hiện dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

 
Đổi mới, sáng tạo : Luôn theo kịp dòng chảy của công nghệ để mang lại sự tiện dụng tối đa cho khách hàng

Đối tác

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có phần mềma tốt là chưa đủ. Vì vậy bên cạnh phần mềm, THS còn có đội ngũ chuyên viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình, năng động sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để việc áp dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp đạt hiệu quả nhất. Với phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp, Hậu mãi chu đáo” THS cam kết các dịch vụ cung cấp trước và sau bán hàng phải đạt chất lượng tốt nhất.

Khánh hoà :
amily :
Glico :
Gunam :
Hùng Cường :
Hưng Thịnh :
Nandio :
VSK :
TLD :
Mofit :
Happycook :
Kochie :

Hẹn lịch

Booking