Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP

Phần mềm tích hợp tất cả các khía cạnh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vào một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu duy nhất. Từ đó, ERP cung cấp quy trình quản lý hiện đại theo chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành cho lãnh đạo cũng như tác nghiệp của các nhân viên.

Đặc tính của ERP

Tự động hoá

Tối ưu quy trình quản lý dựa trên nền tảng công nghệ đám mây, rút ngắn thời gian giải quyết công việc gấp 5 lần, giảm 80% thời gian nhập liệu.

Báo cáo trực quan

Quản lý dữ liệu tập trung, tức thời, chính xác, tổng hợp tất cả các báo cáo cần thiết nhất của doanh nghiệp, giao diện biểu đồ trực quan dễ theo dõi.

Trao quyền & Bảo mật

Làm chủ dữ liệu bằng việc phân quyền và khóa sổ dữ liệu thông minh. Phân việc đến từng bộ phận, từng nhân viên một cách an toàn, hiệu quả.

Sử dụng cho mọi thiết bị

Chủ doanh nghiệp có thể làm việc từ xa và các lao động phổ thông dễ tiếp cận hệ thống, dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực mọi lúc mọi nơi.

Tổng thể & Lợi ích của ERP

Tổng thể ERP

Phần mềm ERP giúp đơn giản hoá mọi quy trình
Cung cấp giải pháp quản lý tổng thể dành riêng cho Doanh nghiệp. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, vì thế giúp doanh nghiệp tiết kiệm 78% chi phí và thời gian triển khai. Giao diện trực quan, thân thiện, quản trị tài chính nhanh giúp nhà quản trị đưa ra mọi quyết định đúng đắn.

Lợi ích

Tính năng của ERP

Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng

Quản lý hiệu quả hơn các quy trình phân phối hàng, bán hàng và dữ liệu khách hàng. Sử dụng nhiều cách thức nhập liệu để tối đa hóa hiệu suất làm việc. Tạo và liên kết đồng thời hóa đơn với phiếu bán hàng. Dễ dàng kiểm tra và truy xuất lại dữ liệu bán hàng cần thiết theo mục đích báo cáo với phần mềm quản lý bán hàng.

Mua hàng
Mua hàng
Mua hàng

Quản lý các hoạt động thu mua và lượng hàng hóa trong hoạt động kinh doanh hàng ngày. Quản lý mua hàng bằng cách liên kết dữ liệu trực tiếp từ đơn đặt mua hàng. Nắm bắt trực quan tình hình nhập kho thực tế và tình hình mua hàng chưa nhập kho. Dữ liệu mua hàng được phản ánh tự động lên báo cáo mua hàng và báo cáo tồn kho.

Kho
Kho
Kho

Tự động phản ánh chính xác sự tăng giảm hàng hóa trong bán hàng, mua hàng, sản xuất vào nội dung chi tiết. Báo cáo tồn kho được thiết kế đơn giản, chi tiết và chính xác theo thời gian thực. Có thể quản lý tồn kho của nhiều kho-địa điểm không có giới hạn số lượng.

Sản xuất
Sản xuất
Sản xuất

Giúp dự trù được số lượng nguyên vật liệu cần thiết cho các kế hoạch sản xuất, cũng như hạn chế được việc thất thoát nguyên vật liệu. Có thể đăng ký nhiều phiên bản BOM và thay đổi tùy vào mục đích sử dụng.

Nhân sự
Nhân sự
Nhân sự

Giúp doanh nghiệp lưu trữ và tổ chức tất cả thông tin về nhân sự để nhà lãnh đạo có thể chú tâm quản lý và phát triển tài sản lớn nhất của doanh nghiệp chính là nguồn nhân lực.

Kế toán
Kế toán
Kế toán

Doanh nghiệp trực tiếp kiểm tra dữ liệu. Sổ sách, báo cáo được tạo tự động. Rất dễ dàng nếu sử dụng phần mềm kế toán. Xử lý kế toán hoàn toàn dựa trên các chi tiết bán hàng, mua hàng, sản xuất. Quản lý chính xác ngày dự kiến thu tiền/chi tiền. Dễ dàng quản lý ngân sách. Quản lý được từng phiếu nhập khẩu.

Báo cáo
Báo cáo
Báo cáo
Hợp nhất Báo cáo tài chính đối với doanh nghiệp nhiều cấp quản lý. Cho phép tổng hợp dữ liệu tài chính từ xí nghiệp, chi nhánh và hợp nhất. Báo cáo tài chính cho tổng công ty/ tập đoàn. Người dùng tự thiết kế, kéo thả file cho các mẫu báo cáo đơn giản.

Tích hợp đa nền tảng

Với nền tảng mở do đội ngũ lâu năm phát triển, với nhiều giải pháp hệ thống khác như:
ERP (SAP hoặc ERP khác), CRM, HRM, WMS... và các phần mềm khác theo nhu cầu của khách hàng.

THS ECOSYSTEM

6 bước để
TRIỂN KHAI
hệ thống ERP

Quy tắc triển khai

Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình triển khai dự án theo các bước:

Hẹn lịch

Booking